Đèn LED, còn được gọi là Điốt phát sáng, đốt cháy ánh sáng hiệu quả hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt. Đèn LED Rạng Đông Đà Nẵng hoạt động bằng cách truyền một dòng điện qua một vi mạch, khiến các điốt phát sáng nhỏ phát sáng.

Đèn Led được sử dụng để làm gì?

Đèn LED Rạng Đông giá rẻ hiện đang được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, như trong chiếu sáng dân dụng, quân đội, cũng như kiến ​​trúc, ô tô, truyền tải, thiết bị điện tử, giải trí và chơi game, quân đội, và ngành giao thông và giao thông. Vì đèn LED là đèn tập trung, chúng rất tuyệt khi thực hiện một số tác vụ chiếu sáng cụ thể, như đèn bàn, đèn đọc sách, đèn ngủ, tín hiệu an ninh, đèn rọi, đèn tạo điểm nhấn và chiếu sáng cho các biển báo.

Có một nguồn cung ứng ứng dụng gần như vô tận cho đèn LED, một số trong đó đã được hiện thực hóa và những ứng dụng khác hiện đang được triển khai. Trong thế giới của đèn điện tử, đèn LED được sử dụng trong đèn giao thông, màn hình hiển thị, máy tính, đèn phanh và bất kỳ ứng dụng nào khác đòi hỏi ánh sáng mạnh, rẻ tiền và lâu dài.

Chúng cũng được sử dụng trong lĩnh vực dệt của photonic và là nguồn sáng ở những nơi không thể chịu được nhiệt độ cao. Thật vậy, đèn LED giá rẻ là một trong những công nghệ quan trọng nhất trong các sản phẩm điện tử đương đại và nhiều sản phẩm như vậy sẽ là không thể nếu không có chúng.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Tại sao nên chọn đèn Led

Bạn có thường xuyên thay bóng đèn không? Khi bạn thực hiện chuyển đổi sang đèn LED, bạn sẽ không phải lo lắng về nhiệm vụ khó khăn này trong nhiều năm tới. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, bóng đèn LED Rạng Đông Đà Nẵng chất lượng tốt có thể tồn tại ở bất cứ đâu từ 30.000 đến 50.000 giờ. Nếu bạn bật đèn trung bình 8 giờ mỗi ngày, bóng đèn sẽ tồn tại trong vòng 10 đến 17 năm!

Bóng đèn LED giá rẻ cũng hiệu quả hơn 80% so với đèn sợi đốt hiệu quả hơn 40% so với bóng đèn CFL. Khi năm bóng đèn được sử dụng thường xuyên nhất của bạn được thay thế bằng đèn LED được xếp hạng ENERGY STAR, bạn có thể tiết kiệm khoảng 75 đô la một năm cho chi phí năng lượng.

So với ánh sáng truyền thống, đèn LED cao cấp Rạng Đông nổi bật với rất nhiều lợi ích:

 1. Ánh sáng LED đạt được mức tiết kiệm năng lượng từ 30% đến 90%.
 2. Đèn LED hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, giảm nguy cơ bị bỏng nếu chạm vào.
 3. Không cần bảo trì và dễ dàng cài đặt.
 4. Cung cấp chất lượng ánh sáng tốt hơn và khả năng hiển thị.
 5. Thiết kế linh hoạt to lớn.
 6. Tính năng kết nối thông minh.
 7. Kéo dài trong nhiều năm (thậm chí nhiều thập kỷ).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các lý do chính để xem xét nâng cấp ánh sáng đèn LED nếu bạn là chủ nhà hoặc người quản lý tài sản.

Đèn Led cung cấp hiệu quả năng lượng vượt trội và tiềm năng tiết kiệm chi phí

Nhờ đổi mới công nghệ, đèn LED giá rẻ ngày nay tạo ra ánh sáng ở điện áp tối thiểu, không có thời gian khởi động và sử dụng dòng điện tối thiểu để phát sáng. Mặt khác, tổ tiên sợi đốt của họ chuyển đổi hơn 90% năng lượng thành nhiệt và chỉ 10% thành ánh sáng . Đó thực chất là lãng phí năng lượng và tiền ném xuống cống.

Đối với một công suất nhất định, đèn LED phát ra ánh sáng nhiều hơn gấp 5 đến 10 lần so với các loại ánh sáng truyền thống. Do đó, khi so sánh độ sáng, hãy quên đi watts. Trên thực tế, công nghệ LED hiện đại đã thay đổi cách các sản phẩm chiếu sáng được dán nhãn, nhấn mạnh vào sản lượng ánh sáng thực sự trong lumens. Điểm mấu chốt là: số lumens trên mỗi watt càng cao, đèn càng hiệu quả.

Không giống như các bóng đèn cũ tán xạ ánh sáng theo mọi hướng, đèn LED Rạng Đông phát ra ánh sáng theo một hướng cụ thể, bởi vì mỗi chút ánh sáng đều quan trọng. Ngoài ra, phát xạ ánh sáng định hướng biến đèn LED thành một nguồn linh hoạt với nhiều ứng dụng. Một số ví dụ là ánh sáng nhiệm vụ, đèn chiếu sáng, đèn rọi, đèn chiếu sáng cho trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn, và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Tuổi thọ lâu dài

Nguồn LED là nổi bật vì chúng là lâu dài. Bóng đèn LED giá rẻ hàng đầu là thiết bị trạng thái rắn kéo dài trong 10 năm cộng với. Tuổi thọ dài hơn cũng có tác động tích cực đến môi trường , vì ít đèn và đồ đạc cuối cùng là chất thải.

Không giống như các nguồn chiếu sáng truyền thống bị hỏng trong điều kiện khắc nghiệt, đèn LED có thể được chế tạo để chống rung, gió, mưa, giọt, chấn động và thậm chí nhiệt độ dưới 0. Lý do đằng sau tuổi thọ của chúng là thiết kế mạnh mẽ và độ bềnĐèn LED cũng có bộ khuếch tán nhiệt và nguồn cung cấp năng lượng điện tử chính xác (trình điều khiển), ngăn chặn các vấn đề quá nhiệt.

Bóng đèn sợi đốt trung bình kéo dài khoảng một nghìn giờ. Tuổi thọ của đèn LED trung bình là 50.000 giờ. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó, tuổi thọ của nó có thể dài tới 100.000 giờ. Điều này có nghĩa là đèn LED cao cấp có thể tồn tại bất cứ nơi nào từ sáu đến 12 năm trước khi bạn cần thay thế nó. Đó là dài hơn 40 lần so với một bóng đèn sợi đốt.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng đèn huỳnh quang, halogen kim loại hoặc đèn hơi natri, đèn LED sẽ tồn tại ít nhất hai đến bốn lần.

Đèn Led dễ dàng và an toàn để cài đặt

Thủ tục kết nối cho một số loại đèn cũ là phức tạp. Ví dụ, đèn HID và đèn huỳnh quang yêu cầu chấn lưu để điều chỉnh nguồn điện. Trong những trường hợp này, sự giúp đỡ chuyên gia của một thợ điện cần thiết để làm hệ thống dây điện.

May mắn thay, ngày nay việc lắp đặt đèn LED dễ dàng hơn. Không phải lo lắng nếu bạn muốn lắp chúng vào ổ cắm bóng đèn truyền thống. Đèn LED  là phiên bản tương thích có sẵn cho tất cả các hệ thống điện áp chính, vì vậy bạn không cần một máy biến áp để đèn LED hoạt động chính xác.

Không giống như bóng đèn chiếu sáng truyền thống, hầu hết các đèn Led hoạt động dưới nhiệt độ thấp, giảm nguy cơ bị bỏng hay bốc lửa trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn. Điều này làm cho ánh sáng đèn Led an toàn hơn nhiều để sử dụng và cài đặt.

Một số đèn LED được thiết kế để sử dụng cùng nguồn cung cấp và ổ cắm như các loại đèn cũ hơn và bạn có thể tự thay đổi chúng. Mặc dù vậy, đừng tiếp cận tình huống một cách mù quáng – hãy xem xét lợi ích của việc làm việc với một thợ điện được chứng nhận để ngăn ngừa bất kỳ tai nạn nào và tránh cho bạn khỏi bị tổn hại.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Đèn led có thể điều chỉnh độ sáng

Nếu bạn không thể làm mờ hệ thống chiếu sáng của mình, bạn sẽ mất cả sự thoải mái và năng lượng. Bộ điều chỉnh độ sáng cho phép bạn điều chỉnh đèn dưới mức đầu ra 100%. Tỷ lệ phần trăm càng thấp, tiết kiệm của bạn càng lớn. Ngoại trừ bóng đèn sợi đốt, hầu hết các loại đèn truyền thống không thể bị mờ.

Ngay cả khi bóng đèn sợi đốt là thân thiện với mờ hơn, chúng vẫn không hiệu quả. Đèn LED Rạng Đông cho phép bạn điều chỉnh độ sáng trong khi tiêu thụ năng lượng ít hơn 80% so với đèn sợi đốt.

Khái niệm thu hoạch ánh sáng ban ngày rất hứa hẹn: các cảm biến được sử dụng để đo lượng ánh sáng tự nhiên có sẵn và đèn LED được làm mờ tương ứng. Bằng cách này, chúng chỉ hoạt động ở độ sáng tối đa khi không có ánh sáng ban ngày

Đèn Led tập trung vào chất lượng ánh sáng

Nếu bạn không thể phân biệt sự khác biệt giữa các vật thể màu trắng và màu xám vào buổi tối, thủ phạm chính có thể là bóng đèn hiện tại của bạn. Sự thật là bóng đèn không được thiết kế để mang lại toàn bộ ánh sáng khả kiến. Với công nghệ ngày càng hoàn thiện, đèn LED Rạng Đông cao cấp hiển thị màu sắc tốt hơn so với người tiền nhiệm của chúng, giúp bạn phân biệt màu sắc của các vật thể trong khi bảo tồn năng lượng.

Tuy nhiên, đừng cho rằng tất cả các sản phẩm đèn LED đều có chất lượng chiếu sáng cao. Các bóng đèn có chứng nhận như ENERGY STAR đã được kiểm tra cẩn thận trong điều kiện phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm chất lượng thấp trên thị trường, và bạn nên tránh chúng.

Nếu bạn là chủ sở hữu nhà hoặc doanh nghiệp theo đuổi nhận thức trực quan chất lượng cao, hãy kiểm tra chỉ số kết xuất màu ( CRI ) trên gói bóng đèn. Khi CRI trở nên cao hơn, chất lượng ánh sáng được cải thiện.

Đèn Led cảm ứng thông minh

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

 

Quên tắt đèn trong lúc vội vàng? Bạn không đơn độc và bóng đèn LED thông minh có thể giúp bạn. Nhiều đèn LED tương thích với các hệ thống nhà thông minh, giúp tối ưu hóa việc sử dụng điện và tắt các thiết bị khi không có ai ở nhà. Đèn LED thông minh là hoàn hảo cho người dùng am hiểu công nghệ.

Ngoài ra, đèn LED thông minh Rạng Đông cung cấp một loạt các ứng dụng, tùy biến tuyệt vời và bảo tồn năng lượng để giải quyết các vấn đề mà các hệ thống truyền thống không thể:

 • Với bóng đèn thông minh được chứng nhận ENERGY STAR, bạn có thể tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 90% so với bóng đèn cũ.
 • Bạn có thể làm sáng không gian chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc thậm chí bằng giọng nói và kết nối không dây. Bằng cách này bạn có thể quản lý ánh sáng nhà của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
 • Với cảm biến thông minh và điều khiển tự động, bạn có thể đặt ánh sáng để tự động thay đổi tông màu và độ sáng. Bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành vùng đất mơ bằng cách sử dụng bóng đèn LED đổi màu giá rẻ.
 • Các hệ thống có cảm biến thông minh, cả trong tòa nhà và trong các đơn vị chiếu sáng, có thể thực hiện chẩn đoán theo thời gian thực để duy trì hiệu quả.

Hãy để TNS Việt Nam giúp bạn tìm giải pháp Led chiếu sáng thương mại của bạn

Hiện tại chúng tôi có thể giúp bạn tìm giải pháp chiếu sáng phù hợp cho cơ sở của bạn và đảm bảo quá trình cài đặt suôn sẻ. Là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED cho các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp, có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay và tư vấn cho các dự án ở mọi quy mô. Chúng tôi những người có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách bạn có thể sử dụng ánh sáng LED.

Nếu bạn muốn tư vấn với chúng tôi về các giải pháp chiếu sáng LED cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0917 000 724

TNS VIỆT NAM – CHUYÊN PHÂN PHỐI
* Điện nước – Điện máy – Đèn trang trí
* Thiết bị vệ sinh – Gạch men …

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
* Máy lọc nước – Quạt làm mát – Máy tích điện mặt trời…

– Văn phòng: Đường DT605, Xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang, T.P Đà Nẵng
– Hotline: 02363.8888.30 – 0917 000 724
– Website: www.tnsvn.vn