Siêu thị Điện máy - Điện nước - Thiết bị vệ sinh

  Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Bảo Hành miễn phí   Sửa chữa tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Tại sao nên sử dụng bộ máy lọc nước Ro?

Nước là một trong những thứ thiết yếu nhất trong cuộc sống của chúng ta. Người ta không bao giờ có thể tưởng tượng bất kỳ hình thức của cuộc sống mà không có nước. Chúng ta có thể tránh xa các bệnh khác nhau bằng cách uống nước thường xuyên. Tuy nhiên, uống nước bị ô nhiễm có thể dẫn đến một số bệnh và nhiễm trùng. Đó là lý do tại sao chúng ta cần máy lọc nước Ro tại Đà Nẵng. Họ có thể loại bỏ các hóa chất độc hại, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm hòa tan có hại cho chúng ta. Những máy lọc nước Ro này cũng có thể loại bỏ hiệu quả các khả năng mắc các bệnh truyền qua đường nước khác nhau.

Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước Ro

Bạn có chắc chắn rằng bạn đang uống nước lành mạnhtiêu thụ nước không chì? Bạn đã nghe nói về bộ lọc nước thẩm thấu ngược (RO) ? Sau đó đọc qua bài viết này để tìm hiểu những lợi ích của công nghệ trong máy lọc nước ro các cấp này để đảm bảo nước an toàn cho bạn và gia đình bạn.

Nước tinh khiết là nhu cầu của giờ vì các vấn đề dạ dày khác nhau có thể phát sinh do nước uống không được điều trị. Đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về quá trình lọc nước, bất kể vị trí nơi bạn đang uống nước.

Máy lọc nước RO là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi máy lọc nước RO tại Đà Nẵng là gì và nó khác với UV như thế nào và UF? RO là viết tắt của Thẩm thấu ngược. Công nghệ này sử dụng màng RO để lọc nước.

Màng RO của máy lọc nước Ro là một cấu trúc giống như vải cực kỳ tốt. Nó có thể lọc ngay cả những virus, vi khuẩn và vi trùng nhỏ nhất từ ​​nước. Ngoài ra, màng này cũng giúp loại bỏ các hóa chất độc hại khi sử dụng máy lọc nước Ro

Nó bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền qua nước . Do đó cung cấp cho bạn nước uống tinh khiết nhất.

Máy lọc thẩm thấu ngược :

“ Thẩm thấu ngược  ( RO ) là một  lọc nước  công nghệ có sử dụng một  màng bán thấm  để loại bỏ các ion, phân tử và các hạt lớn từ nước uống. Trong thẩm thấu ngược, áp suất áp dụng được sử dụng để vượt qua  áp suất thẩm thấu , thuộc tính chung, được điều khiển bởi sự khác biệt tiềm năng hóa học của dung môi, thông số nhiệt động lực học.

Đơn giản phải không? Tất cả những gì bạn cần phải làm đó là sơ đồ lọc nước RO cung cấp cho bạn nước uống sạch tinh thể. Trên hết, các hệ thống này không quá đắt, đặc biệt là khi so sánh với các hệ thống lọc nước khác.

Mặc dù hương vị, theo tất cả các tiêu chuẩn, là một khía cạnh chủ quan, nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước thẩm thấu ngược được đánh giá là có hương vị tốt nhất so với nước máy. Các thử nghiệm mù vị đã chỉ ra rằng nước thẩm thấu ngược được ưa thích hơn nước máy, vì nước máy có dấu vết của lưu huỳnh, chì, nitrat và các hợp chất khác khiến nó không ngon miệng. Quá trình loại bỏ các hợp chất phân tử này khỏi nước máy cho phép mọi người uống nước sạch hơn, ngon hơn và tươi hơn nước máy.

Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước Ro

Nước Ro có an toàn để uống không?

Máy lọc nước RO Mỹ thiết bị quan trọng nhất cho các gia đình vì nó cung cấp nước uống sạch, tinh khiết và tốt cho sức khỏe. Lọc nước RO Đà Nẵng là công nghệ lọc nước phổ biến nhất được sử dụng loại bỏ tất cả các hóa chất độc hại, muối và kim loại nặng. Mặc dù máy lọc nước RO 300l/h vi trùng, tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ khi uống nước RO. Câu hỏi họ đặt ra là liệu nước RO có an toàn để uống không. Câu trả lời có thể được giải thích bằng cách biết làm thế nào thanh lọc RO hoạt động ? Nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Trong blog này, chúng tôi thảo luận về quá trình thanh lọc RO và ảnh hưởng của việc uống nước RO.

Sơ đồ máy lọc nước Ro như thế nào?

Một máy lọc nước RO tại Đà Nẵng chính hãng có sự kết hợp của trầm tích, bộ lọc carbon, màng RO, đèn UV, màng UF và bộ lọc sau carbon. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách thức các bộ lọc này hoạt động.

Bộ lọc trước

Bộ lọc trước loại bỏ các hạt lớn hơn như bùn cát, bụi bẩn và các trầm tích khác từ nước. Bộ lọc trước giúp bảo vệ màng RO bị tắc do tiếp xúc với trầm tích và clo. Bộ lọc carbon giúp loại bỏ các hợp chất độc hại như thuốc trừ sâu và thậm chí đủ hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi từ nước.

Màng thẩm thấu ngược

Bộ lọc tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là màng RO. Nước được buộc qua màng bán thấm để chặn tạp chất phút. Màng này là một vật liệu nhựa tổng hợp ngăn chặn natri, clo và thậm chí các phân tử lớn hơn như urê, vi khuẩn và vi rút. Hệ thống nước uống thẩm thấu ngược cũng giúp loại bỏ chì, asen, đồng, crôm, selen, florua, v.v.

Đèn UV

Máy lọc nước RO giá rẻ tại Đà Nẵng cũng đi kèm với đèn UV giúp khử trùng vi khuẩn khỏi nước bằng cách tiêu diệt tất cả các mầm bệnh có hại trong nước. Tia UV năng lượng cao tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh bằng cách tấn công lõi di truyền của chúng, do đó loại bỏ khả năng sinh sản của chúng. Công việc cuối cùng của đèn UV là tiêu diệt 99,99% vi sinh vật gây hại từ nước, từ đó làm cho nó an toàn khi tiêu thụ.

Siêu lọc

Quá trình lọc tiếp theo mà bộ lọc RO có là UF. Nó là một loại màng sợi rỗng mà qua đó nước buộc phải đi qua để lại các tạp chất phía sau và cung cấp nước tinh khiết và sạch.

Tại sao máy lọc nước RO là hệ thống lọc tốt nhất cho gia đình?

Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước Ro

Nước là một thức uống thần kỳ có thể cứu bạn khỏi một số bệnh. Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo rằng bạn uống nước sạch và an toàn để gặt hái tất cả những lợi ích. Đun sôi nước, một quá trình thanh lọc truyền thống không loại bỏ một số chất gây ô nhiễm khỏi nước. Vì vậy, nếu bạn bị ốm thường xuyên, ngay cả sau khi uống nước đun sôi, đã đến lúc chuyển sang máy lọc nước RO. Những máy lọc nước này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bạn khỏi vi trùng và vi rút dẫn đến một số bệnh truyền qua nước như Bệnh tả, Thương hàn và Tiêu chảy

Lọc nước hiệu quả

Cho dù bạn sử dụng nước máy hay nước đô thị, điều cần thiết là làm sạch nước trước khi uống. Với mức độ ô nhiễm ngày càng tăng, điều cần thiết là làm sạch nước và loại bỏ các chất gây ô nhiễm để tránh các bệnh có hại. Máy lọc nước RO ở Đà Nẵng sử dụng các giai đoạn thanh lọc khác nhau để loại bỏ các loại chất gây ô nhiễm khác nhau và làm cho nước phù hợp để uống.

Quy trình thanh lọc nhiều giai đoạn

Máy lọc nước RO sử dụng nhiều giai đoạn của quá trình lọc để loại bỏ tạp chấtlàm cho nước phù hợp để tiêu thụ. Các quy trình thanh lọc chuyên sâu loại bỏ các chất gây ô nhiễm ở các giai đoạn khác nhau để đảm bảo rằng bạn có được nước uống hoàn toàn an toàn và sạch sẽ. Các giai đoạn khác nhau của quá trình thanh lọc loại bỏ các tạp chất hòa tan, clo và bất kỳ hóa chất nào khác có trong nước trong quá trình thanh lọc RO, UV và UF .

Loại bỏ các chất gây ô nhiễm gây bệnh

Cứ sau 20 giây, một đứa trẻ chết vì các bệnh truyền qua nước. Do đó, cần phải làm sạch nước mà bạn uống để tránh các bệnh truyền qua nước đe dọa đến tính mạng. Máy lọc nước RO loại bỏ vi khuẩn, vi rút với sự trợ giúp của đèn UV và đồng thời các tạp chất hòa tan có hại từ nước để đảm bảo an toàn cho tiêu dùng. Máy lọc nước RO cao cấp tại Đà Nẵng từ các thương hiệu nổi tiếng như KENT sử dụng công nghệ RO TM khoáng sản tiên tiến để giữ lại các khoáng chất tự nhiên thiết yếu trong nước tinh khiết với sự trợ giúp của Bộ điều khiển TDS.

Làm thức ăn ngon

Các tạp chất có trong nước cũng có thể ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm mà bạn tạo ra. Sử dụng nước đô thị hoặc nước máy mà không lọc sạch là không an toàn vì nó chứa một lượng clo tăng lên. Nước tinh khiết RO cải thiện hương vị thực phẩm của bạn bằng cách loại bỏ clo và cuối cùng bạn sử dụng nước không có chất gây ô nhiễm để giữ an toàn khỏi bệnh tật.

Tiết kiệm tiền

Khi bạn lắp đặt máy lọc nước, bạn không cần mua nước đóng chai, từ đó tiết kiệm tiền. Nước đóng chai không chỉ đắt tiền mà còn không an toàn khi tiêu thụ vì bạn không chắc chắn về nguồn nước. Ngoài ra, chai nhựa cũng có hại cho sức khỏe của bạn, đó là lý do tại sao lý tưởng để lắp đặt máy lọc nước RO

Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước Ro

 

Khi chọn sử dụng hệ thống lọc nước RO, một số điều cần lưu ý:

 • Bạn không cần phải mua nước đóng chai đắt tiền. Người Mỹ chi 16 tỷ đô la một năm cho nước đóng chai . Bằng cách sử dụng hệ thống lọc nước RO và chai nước có thể tái sử dụng, bạn sẽ thấy tốt hơn nhiều.
 • Nước đi qua hệ thống RO là lý tưởng cho những người nấu ăn muốn có nước tinh khiết nhất có thể làm việc . Vấn đề vị giác!
 • Bạn có máy làm đá hay bạn sử dụng khay đá? Nếu vậy, bạn sẽ đánh giá cao những khối băng trong suốt và đẹp như thế nào khi nước được xử lý. Có một sự khác biệt rõ ràng.
 • Rõ ràng khối băng! Khối đá trong suốt ngon hơn bởi vì chúng trông đẹp hơn phải không? Một phần thưởng bổ sung, bạn có biết rằng khối băng với các hạt lạ tan chảy nhanh hơn không? Điều này có nghĩa là nước đá được xử lý RO sẽ tồn tại lâu hơn và sẽ không ảnh hưởng đến hương vị đồ uống của bạn!
 • So với các hệ thống xử lý nước khác, hệ thống RO sử dụng ít năng lượng hơn để đạt được kết quả.
 • Một hệ thống thẩm thấu ngược có thể được cài đặt trong hầu hết mọi phòng trong nhà hoặc nơi làm việc. Thậm chí tốt hơn, nó có thể dễ dàng mở rộng nếu bạn quyết định dần dần thực hiện nhiều giai đoạn hơn hoặc các bộ lọc chất lượng cao hơn.
 • Thẩm thấu ngược sử dụng bảy bước làm sạch khác nhau và bạn có thể chọn số lượng giai đoạn bạn cần và định cấu hình thiết bị cho nhu cầu của riêng bạn.

Máy lọc nước RO – Một nhu cầu cho mọi nhà

Có nhiều lý do để chọn máy lọc nước RO Đà Nẵng chất lượng. Những máy lọc nước này có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước và làm cho nó an toàn cho tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc nước có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm bằng cách loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm có hại khỏi nước, hãy lắp đặt máy lọc nước RO tại Đà Nẵng

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét một số yếu tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các tính năng, chứng nhận và dịch vụ sau bán hàng để tránh mọi vấn đề trong tương lai. Để làm cho công việc của bạn dễ dàng, chúng tôi đã liệt kê một số máy lọc nước RO Đà Nẵng tốt nhất hiện có:

 • Máy lọc nước Ro Kangaroo
 • Máy lọc nước Ro Korihome
 • Máy lọc nước RO Panasonic
 • Máy lọc nước Ro Aqua
 • Ngoài những sản phẩm trên, bạn đọc có thể tham khảo qua trang chủ website tnsvn.vn hoặc gọi tới số hotline 0917 000 724 để được tư vấn và hỗ trợ.

TNS VIỆT NAM – CHUYÊN PHÂN PHỐI

* Điện nước – Điện máy – Đèn trang trí
* Thiết bị vệ sinh – Gạch men …

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
* Máy lọc nước – Quạt làm mát – Máy tích điện mặt trời…

– Văn phòng: Đường DT605, Xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang, T.P Đà Nẵng
– Hotline: 02363.8888.30 – 0917 000 724
– Website: www.tnsvn.vn – www.facebook.com/tnsvietnam1/

 

Bình luận